UPDATE » Boyce Avenue ประเดิมไทยครั้งแรก สุดประทับใจ! กลมกล่อมครบรส ไม่มากไม่น้อย คุณภาพเกิน 100%  

Boyce Avenue ประเดิมไทยครั้งแรก สุดประทับใจ! กลมกล่อมครบรส ไม่มากไม่น้อย คุณภาพเกิน 100%  

8 June 2018
79   0

BCC-140

ปิดฉากค่ำคืนแห่งความประทับใจสำหรับคอนเสิร์ตของสามหนุ่ม “บอยซ์ อเวนิว” (Boyce Avenue) ที่ได้การยอมรับในเสียงร้องอันยอดเยี่ยมจากสื่อทั่วโลกซึ่งเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย “BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK” โดยผู้จัดไฟแรง ฐาน แมเนจเม้นท์ ผนึกกำลัง ผู้จัดมือฉกาจ มิราเคิล แมเนจเมนท์ ณ บีซีซี ฮอลล์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในค่ำคืนวันอังคารที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในฮอลล์เรียบง่ายสไตล์อบอุ่นและใกล้ชิด ตามเวลาสองทุ่มเรียกน้ำย่อยโดยวงRoom39ขึ้นเป็นโชว์เปิดเวทีให้กับ Boyce Avenue  ในฐานะศิลปินคุณภาพและโด่งดังมาจากการคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปเช่นเดียวกัน ขนเพลงฮิตมาโชว์แบบไม่ยั้งอาทิเพลง หน่วง, รักใครไม่ได้อีก,Restart, ความจริง, ฉันต้องคู่กับเธอ, เป็นทุกอย่าง และอีกมากมาย วอร์มเครื่องให้กับคนทั้งฮอลล์ได้อย่างดี

หลังจากพักเปลี่ยนเซ็ตเครื่องดนตรีเล็กน้อย เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง  เมื่อ Boyce Avenue ออกมาปรากฎตัวด้วยเพลงHear Me Now เสียงเฮก็กึงก้องไปทั้งฮออล์ต่อด้วยเพลง Wonderwall ที่ทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับพลังเสียง และเพลงสุดเพราะที่พวกเขาเคยคัฟเวอร์มาแล้วมากมาย อาทิ I’ll be The One, Cinderella, Change Your Mind, We Found Love, Your Biggest Fan, และ Yellow ที่จะสะกดผู้ชมทั้งฮออล์และเพลง One Life, Find Me ขยับจังหวะขึ้นด้วยเพลงTorn / Castle on The Hill, Teenage Dream, Imperfect Me เมื่อดนตรีเพลง A Thousand Years / Say You Won’t Let Go ขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างท่วมท้น ตรึงผู้ชมเต็มฮอลล์ได้อยู่หมัดต่อด้วยลิสเพลงฮิตโชว์พลังเสียงช่วงท้าย Fast Car, Be Somebody On My Way และปิดท้ายอังกอร์ด้วย Perfect / Unchained Melody, Anchor และ Iris

นับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เกินความคาดหมายและได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า…ดนตรีป็อบกับเครื่องดนตรีเพียงไม่กี่ชิ้น ในบรรยากาศที่แสนจะเรียบง่าย กลับทำให้คนทั้งฮอลล์ได้สัมผัสถึงความสุขจากการฟังเพลงอย่างแท้จริง บวกการนำเสนอแบบมีเสน่ห์ จนทำให้เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ตลอดเวลาซึ่งนอกจากความหล่อแบบมองเพลินของทั้ง 3 หนุ่มบนเวทีแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้กับพรสวรรค์อันครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง ฝีมือการเล่นดนตรีที่ผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ทุกคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า Boyce Avenueเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินอย่างแท้จริง

สามารถคอยติดตามข่าวสารและอัพเดทงานคอนเสิร์ตหรือโชว์ดีๆ อีกเพียบ ได้ที่ www.facebook.com/Miraclemanagementbkk

BCC-117 BCC-122 BCC-128 BCC-130 BCC-133 BCC-141 BCC-145 BCC-146 BCC-147 BCC-150 BCC-154 BCC-158 BCC-162 BCC-164