UPDATE » ‘Incubus’ชื่อนี้ไม่มีผิดหวังบัตรหน้างานขายเกลี้ยง! ซาวด์ดี ดนตรีเด่น เสียงทรงพลังแฟนเพลงเต็มพื้นที่ 3,000 คน

‘Incubus’ชื่อนี้ไม่มีผิดหวังบัตรหน้างานขายเกลี้ยง! ซาวด์ดี ดนตรีเด่น เสียงทรงพลังแฟนเพลงเต็มพื้นที่ 3,000 คน

19 February 2018
368   0

16

ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามแล้วสำหรับคอนเสิร์ตของวงร็อกระดับโลก Incubus (อินคิวบัส)ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนเพลงขาร็อกทั้งไทยและต่างชาติ 3,000 คนต่างประทับใจ  เรียกเสียงเฮและเสียงปรบมือกึงก้อง บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ในในคอนเสิร์ต “Singha presents Incubus live in Bangkok”โดยโปรโมเตอร์มือฉกาจ Miracle Management และ Singha Music เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ขาร็อกทุกสาขามาร่วมตัวกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายตั้งแต่สี่โมงเย็นเข้าคิวเพื่อรอซื้อเสื้อวงและจับจองซื้อบัตรหน้างานกันยาวเหยียด จนบัตรหน้างานขายหมดเกลี้ยง!!! รวมไปถึงศิลปินและคนดังที่เป็นแฟนเพลงของ Incubus มากมายไม่ว่าจะเป็น  ยอดBodyslam, เคน-ชุSeal,  บอย Lomosonic, เต้ย Silly Fools,  อู๋ The yers และอีกมากมาย

ต้องเรียกว่าเป็นมืออาชีพตัวจริงทั้งศิลปินและผู้จัดฯเพราะไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนานสองทุ่มครึ่งอินคิวบัสก็เริ่มการแสดงเรียกเสียงเฮลั่นฮอลล์ อัดเพลงฮิตทั้งเก่า-ใหม่ไม่ทำให้แฟนชาวไทยผิดหวัง แม้ว่าจะเป็นการมาเยือนไทยเป็นครั้งที่ 4 ก็ตาม เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ Glitterbomb ต่อด้วย Circles, Nimble Bastard,Anna Molly, 11 AM, Megalomaniac, If not now, When?, State of the art, Pardon Me, และ Drive ที่คนฮอลล์ร้องอย่างกึงก้อง ต่อกันยาวๆ ด้วย Paper Shoes, Pantomime, Nice to know you, Pistola, Stellar, Vitamin, Loneliest และพีคสุดๆ ในเพลงWish you were hereกลับขึ้นต้นเป็น Wish You Were Here ของวงโปรเกรสซีพร็อกระดับตำนาน “Pink Floyd” ที่ทำเอาคอร็อกตัวจริงต้องชุดไฟแช็คร้องตามอย่างปลาบปลื้มกันเกือบทั้งฮอลล์ปิดท้ายด้วยอังกอร์No fun และ Warning ต้องบอกว่าเวลา 2 ชั่วโมงบนเวทีอาจจะน้อยเกินไป และวัยไม่อาจเป็นตัววัดศักยภาพของพวกเขาแม้แต่น้อย เข้าหลักสี่แต่การแสดงสดในแบบฉบับของอินคิวบัส ยังทรงพลังสะกดคนดูอยู่หมัด และเอนเตอร์เทนคนดูอย่างพอดีแบบมืออาชีพและแม้จะเป็นคอนเสิร์ตร็อกแต่ แฟนเพลงก็ยังมีโมเมนต์น่ารักด้วยการช่วยร้องเพลงแฮปปีเบิร์ธเดย์ให้ “แบรนดดอน บอยด์” ซึ่งวันที่ 15 ก.พ. เป็นวันเกิดของเขาพอดี

งานนี้คนที่ยิ้มแก้มปริคงหนีไม่พ้น บ็อบ-สิริพล ศิริเปรมอนันต์ บอสใหญ่คนเก่งแห่ง มิราเคิล แมเนจเม้นท์ ที่ได้รับคำชมจากทั้งผู้ชมและเพื่อนพ้องในวงการดนตรี ทุกคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่แหละคือคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย” ใครพลาดไปเสียใจได้แต่ไม่ต้องห่วง  รับรองปีนี้พบกับคอนเสิร์ตดีๆ จ่อคิวอีกเพียบ!!! สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/Miraclemanagementbkk

24 23 22 21 20 19 18 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1