UPDATE » GOT7 บินลัดฟ้าสู่ไทย ร่วมงานแฟนมีท และเปิดตัวรายการเรียลลิตี้โชว์ The Fanclub GOT7 ทางช่อง PPTV HD

GOT7 บินลัดฟ้าสู่ไทย ร่วมงานแฟนมีท และเปิดตัวรายการเรียลลิตี้โชว์ The Fanclub GOT7 ทางช่อง PPTV HD

12 July 2015
305   0

DSC_4519

พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) เปิดตัวรายการ The Fanclub GOT7 เรียลลิตี้โชว์แนวใหม่ ครั้งแรก! ของโลกที่ใช้ความรัก ความมุ่งมั่นในการแข่งขัน เปิดโอกาสอากาเซ่จากประเทศไทยไปปฎิบัติภารกิจผจญภัยสุดมันส์เพื่อพิชิตใจไอดอล และกระทบไหล่บอยแบรนด์ดัง GOT7 อย่างใกล้ชิดที่ประเทศเกาหลี รายการที่ทำให้คุณได้ติดตามแฟนคลับร่วมอุดมการณ์พร้อมเซอร์ไพส์จากบอยแบรนด์ทางช่อง PPTV HD โดยมีศิลปิน GOT7 ทั้ง 7 หนุ่ม เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอมและหนุ่มไทยหนึ่งเดียวในวง แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล บินมาร่วมเปิดตัวรายการ The Fanclub GOT7 และกิจกรรมแฟนมีตติ้งในงาน The Fanclub Fan Meeting with GOT7 โดยพีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) ณ รอยัลพารากอน ฮออล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD เผยว่า “สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี เป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลเอชดี ที่คัดสรรสุดยอดซีรีส์และวาไรตี้ชั้นนำทั้งไทยและเทศอย่างเต็มพิกัด โดยที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมมีโอกาสได้สัมผัสเจอศิลปินดังอยู่เสมอ และในวันนี้ทางสถานี ได้เปิดตัวรายการใหม่ The Fanclub GOT7 เรียลลิตี้โชว์ที่ฉีกกฎรายการโทรทัศน์แนวใหม่ ครั้งแรกของโลก ที่ตอบโจทย์และคืนกำไรแก่แฟนคลับศิลปินเกาหลี ด้วยรูปแบบที่แตกต่างจากเรียลลิตี้โชว์ทั่วไป ซึ่งจะต้องแข่งขันแสดงความสามารถพิเศษต่าง ๆ แต่ผู้ร่วมรายการเรียลลิตี้ เพียงแสดงออกถึงความตั้งใจ ความรัก ความปรารถนาดี พลังความมุ่งมั่น ความมันส์ในหัวใจอากาเซ่ และความพร้อมในการสนับสนุนศิลปินให้อยู่บนเวทีแถวหน้าอย่างยาวนาน ในการปฎิบัติภารกิจต่าง ๆ พิชิตใจไอดอลกับ GOT7 เป็นเวลา 12 วันที่เกาหลีใต้ โดยมีแฟนคลับที่ผ่านการคัดเลือก 6 คน ได้แก ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ (เบส), ณิชา ลาภทวีปัญญา (แคท), อนัญญา พานิชศิริ (ไฮ), พิธิวัธ รังษีนรบุตร (บอส), แสงระวี คล้ายคลึง (ไหม) และธนดล จันทคราม (นนท์) จากผู้สมัครกว่า 2,000 คน รายการเรียลลิตี้ ที่ไม่มีกฎเกณฑ์มาตัดสิน นอกจากความรักที่แฟนคลับมีต่อศิลปิน นอกจากนี้ รางวัลที่ได้รับ เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ หามูลค่า หรือหาซื้อที่ไหนไม่ได้ กับการได้เปลี่ยนความฝันให้เป็นจริง”

ก่อนเข้าร่วมงาน The Fanclub Fan Meeting with GOT7 ผู้โชคดีกว่า 2,500 คนได้สนุกสนานกับบูธกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากพรีมโนบุ และรองเท้าผ้าใบโกลด์ซิตี้ ที่รังสรรค์มาเพื่อแฟนคลับ GOT7 โดยเฉพาะ เป็นการเรียกน้ำย่อย จนถึงเวลาแห่งความฟินที่แฟนคลับต่างกรี๊ดกันอย่างสนั่นฮออล์ เมื่อหนุ่ม ๆ GOT7 ทั้ง 7 เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และหนุ่มไทย แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล ปรากฏกายบนเวทีกับเพลง มันส์ ๆ สไตล์แนวป็อป-แรพ ในชุดอัมบั้มเต็มชุดแรก กับเพลง Stop Stop It! และเพลง Gimme พร้อมกับท่าเต้นที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินกันไปทั้งเพลง

จากนั้นหนุ่มๆ GOT7 ได้ร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองถึง เหล่าอากาเซ่ทั้ง 6 คนในรายการ The Fanclub GOT7 ที่บินไปทำภารกิจพิชิตไอดอลในดวงใจถึงประเทศเกาหลี ทั้งยังขออัพเดทผลงานล่าสุดในแฟน ๆ ได้ติตามกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ได้มีการสุ่มเลือก 10 Lucky Fan ผู้โชคดีที่ได้มาร่วมกิจกรรมบนเวทีกับหนุ่ม ๆ GOT7 ทำเอาเหล่าอากาเซ่ที่เหลือ อิจฉาตาร้อนขึ้นมาทันทีเมื่อ 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่ชนะการเล่นเกม ได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับหนุ่ม ๆ GOT7

บรรยากาศในงานเริ่มสงบเมื่อเพลง Forever Young รักกันนาน ๆ สร้างความซึ้งให้กับเหล่าอากาเซ่ ก่อนกลับมาคึกคักกับการโชว์สเตปการเต้นสุดมันส์อีกครั้งในเพลงสดใสอย่าง Girls Girls Girls และปิดท้ายกับเพลง A ในเวอร์ชั่น รีมิกซ์ที่ทำเหล่าอากาเซ่โยกตามกันอย่างเมามันส์ พร้อมกันนี้เหล่าแฟนคลับเองได้เตรียม Fan Project มาเซอร์ไพรส์หนุ่มๆด้วย และที่พิเศษสุดๆที่เหล่าอากาเซ่จะจดจำและประทับใจไม่รู้ลืม กับการเซอร์ไพรส์ของหนุ่มๆ GOT7 ที่ตั้งใจทำให้เหล่าแฟนคลับ ที่นี่ ที่แรก ทำเอาเหล่าแฟนคลับร้องไห้ ปลื้มใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว

ทิ้งทายจากหนุ่มๆ GOT7 เชิญชวนเหล่าอากาเซ่ให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับอากาเซ่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คน ในรายการ

[Gallery]

[Clip]