UPDATE » มันส์สุด!! ฟินสุด!! แฟนคลับเต้นสุดเหวี่ยง!! กับคอนเสิร์ตแรกในไทย ‘New Hope Club Love Again Tour In Bangkok’

มันส์สุด!! ฟินสุด!! แฟนคลับเต้นสุดเหวี่ยง!! กับคอนเสิร์ตแรกในไทย ‘New Hope Club Love Again Tour In Bangkok’

12 June 2019
24   0

hope-10

จบไปแล้วกับคอนเสิร์ต“NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK”คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่สมการรอคอยสุดๆ เมื่อศิลปินจากเกาะอังกฤษ 3 หนุ่มวงNew Hope Club (นิวโฮปคลับ) อาทิ Reece Bibby (ริสบิบบี้), Blake Richardson (เบรคริชาร์ดสัน) และGeorge Smith (จอร์จ สมิธ)มาโชว์เสียงเอกลักษณ์ ร้องเพลงแบบจัดเต็มกว่า 14 เพลง เพื่อตอบแทนแฟนคลับที่รัก และให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

บรรยากาศในงานชั้น 5 โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ถูกเนรมิตให้เป็นฮอลล์คอนเสิร์ตหรู เริ่ดเพื่อแฟนเพลงของ3 หนุ่มแบบอบอุ่น และเอ็กคลูซีฟสุดๆ เมื่อถึงเวลาประตูเปิดผู้ชมกว่า400 ชีวิตต่างพากับตบเท้าเข้ามาลงทะเบียน เตรียมเข้าไปสนุกกันอย่างเต็มที่ และแล้วความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อศิลปินหนุ่มทั้ง 3 คน ปรากฏตัวบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับสาวๆ กันยกใหญ่ ด้วยการเปิดตัว 3 เพลงฮิตอย่างเพลง Crazy ,Medicine ,Karma ทำเอาแฟนเพลงตื่นเต้นที่ได้เจอศิลปินที่ชื่นชอบสุดๆถัดมาเป็นเพลง Start Over ,Water, Let me down slowแต่ที่เรียกเสียงกรี๊ด สนั่น ลั่นฮอลล์สุดๆ เห็นจะหนีไม่ได้กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Love Again ที่ตอนนี้มียอดวิวล่าสุดกว่า 1.5 ล้านวิว สงสัยจะเป็นเพราะเลิฟซีนกรุบๆ ของหนุ่มเบรคแน่ๆนอกจากนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ยังหยิบเอาเพลงฮิตของศิลปินรุ่นพี่อย่างเพลง I wanna hold your handของวงBeatles ,เพลงI’m so tiredของLauvFt.Troye Sivan และเพลงTiger FeetของMudมาโคฟเวอร์ให้แฟนเพลงได้สนุกในคอนเสิร์ตของเขาเช่นกัน

และความสนุกยิ่งมันส์มากขึ้น เมื่อหนุ่มๆ เริ่มร้องเพลงMy Life ,Permissionและเพลงรักที่มีกลิ่นน้ำหอมเป็นตัวแทนคนรักอย่าง Perfume แม้จะเป็นเพลงหวานๆ แต่ก็ไม่ได้ตัดอารมณ์ความสนุกของแฟนคลับเลยแม้แต่น้อย ปิดท้ายด้วยเพลงFixedเพลงจังหวะโคตรสนุก ที่ยอดสตรีมมิ่งสูงเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ด้วยยอดสตรีมมิ่ง 150,295 สตรีมมิ่งเล่นเอาแฟนเพลงตัวยงอย่างนักร้องสาวพลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล และพลอย-ศรนรินทร์แอบกระโดดด้วยความมันส์ไปตามๆ กัน และ 2 สาว ยังตามไปให้กำลังใจ 3 หนุ่ม หลังเวทีในช่วง  Meet & Greetอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย ที่สร้างความสนุก ความประทับใจ ระหว่างศิลปินหนุ่มทั้ง 3 คน กับบรรดาแฟนคลับ จนเกิดเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ยอมให้งานจบ อยากให้หนุ่มๆ ทั้ง 3 คน โชว์ต่ออีกครั้ง

YJ1A3392 hope-7 hope-8 hope-9 hope-12 hope-13 hope-14 hope-16 hope-17 hope-18 hope-19 hope-21 hope-22 hope-23 hope-24 hope-25 hope-27 hope-28 hope-30 hope-31