UPDATE » ไม่ปล่อยให้รอนาน สาว “Tiffany Young” ส่ง EP อัลบั้มครั้งแรกในชีวิต “Lips On Lips” กำเนิดตัวตนใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์

ไม่ปล่อยให้รอนาน สาว “Tiffany Young” ส่ง EP อัลบั้มครั้งแรกในชีวิต “Lips On Lips” กำเนิดตัวตนใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์

25 February 2019
128   0

Tiffany Young 2

เผยออกมาแล้วสำหรับ Lips On Lips” อัลบั้มอีพีครั้งแรกของศิลปินสาวตาสระอิ “Tiffany Young” ในฐานะศิลปินอินเตอร์เดี่ยว พร้อมส่ง 5 ซิงเกิลรวดเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนเพลงคงมีโอกาสได้ฟังผลงานเพลงโปรโมทหลักกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล Born Again” หรือซิงเกิลที่มีชื่อเดียวกับ EP อัลบั้มเดบิ้วท์อย่างเพลง Lips On Lips” นั่นเอง และทันทีที่อัลบั้มอีพีนี้ถูกปล่อยออกมา ก็เพิ่มเติมกันด้วย 3 ซิงเกิลถัดมา อาทิ The Flower”, “Not Barbie” และ Runaway (feat. Babyface)” ที่พร้อมให้แฟนเพลงได้ร่วมค้นหาความเป็นตัวตนของเธอผ่านเพลงทั้งหมดในอัลบั้มอีพีนี้พร้อมกันแล้ว

“Tiffany Young” ได้กำเนิดตัวตนใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์ผ่านอัลบั้มอีพีครั้งแรกกับ 5 ซิงเกิลที่เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตทั้งหมดของเธอ โดยได้ทำการปล่อยมาออกก่อนหน้าแล้วทั้งหมด 2 ซิงเกิล และในครั้งนี้ได้ปล่อยอัลบั้มอีพีนี้ พร้อมผลงานอีก 3 เพลงที่เหลืออย่าง The Flower” ที่ถือเป็นสิ่งแทนการเติบโตผ่านความเจ็บปวดจากการสูญเสียแม่ ซึ่งสำหรับเธอแล้ว “ดอกไม้นั้นเป็นตัวแทนของ 2 สิ่งในชีวิต นั่นก็คือ ความเจ็บปวด และความรักการปลอบประโลม ฉันยิ้มท่ามกลางความมืดมนและความเจ็บปวดในชีวิต เพื่อที่จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้ตัวเองอีกครั้งเหมือนกับดอกไม้ และฉันแต่งเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อปลอบโยนใครก็ตามแต่ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่แสนยากลำบากเหล่านั้นว่า ฉันจะเป็นดอกไม้ดอกนั้นที่จะคอยปลอบประโลมและเยี่ยวยาบาดแผลเหล่านั้นให้เอง” ทิฟฟานี่กล่าว รวมถึงเพลง Not Barbie” ที่เธอต้องการถ่ายทอดว่า อย่าให้คำตัดสินจากคนอื่นเป็นการจำกัดความสวยงาม และความสมบูรณ์แบบของคุณค่าในคุณตัวเอง และซิงเกิลสุดท้ายที่ได้ร่วมงานกับนักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Kenneth “Babyface” Edmunds ในเพลง Runaway” ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายแนวเพลง R&B ในยุค 90 เป็นที่สุด พร้อมอุดมไปด้วยความไพเราะของเสียงสาวทิฟฟานี่ที่ไม่ว่าใครได้ฟังเป็นอันต้องตกอยู่ในภวังค์เป็นแน่ งานนี้ถือเป็นการจบอัลบั้มอีพีได้อย่างสวยงาม และเรียกได้ว่า เป็นการเริ่มต้นใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในแชปเตอร์ต่อไปของศิลปินสาว “Tiffany Young” บนเส้นทางสายเพลงสากลเลยทีเดียว

              สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม Lips On Lips” ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer และ Tidal และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiffany Young” ได้ที่ Instagram, Twitter, Youtube , Facebook , Spotify และทางเว็บไซต์ https://tiffanyyoung.com

 Tiffany Young Cover 1 (1)

โดยแฟนเพลงสามารถดาวน์โหลดอัลบั้มอีพี “Lips on Lips” ได้แล้วทาง  https://tiffanyyoung.lnk.to/LipsonLipsEPPR