UPDATE » การกลับมาของมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในประเทศไทย Japan Festa In Bangkok 2019 ครั้งที่ 14 ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2019

การกลับมาของมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในประเทศไทย Japan Festa In Bangkok 2019 ครั้งที่ 14 ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2019

28 November 2018
151   0

best-j activity รุป 2

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ซึ่งปีนี้ครบรอบปีที่ 14 เตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ซึ่งงานนี้ได้รวมสุดยอดความเป็นญี่ปุ่นในงาน Japan Expo Thailand 2019  ตลอด 3 วันเต็ม!!!  ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Japan Festa in Bangkok 2019 อยู่ภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย จัดงานโดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การดำเนินการของ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ที่เนรมิตลานเซ็นทรัลเวิลด์กับเวทีที่ยิ่งใหญ่แสงสีเสียงมาอย่างครบครัน เพราะได้รับความร่วมมือจากเหล่าพันธมิตรที่มารวมตัวกันสร้างความอลังการให้เกิดขึ้นในประเทศไทย นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ

AnimationC_Banner รูป1_resize

Japan Festa In Bangkok 2019 ยกขบวนความมันส์มาให้แฟนๆ สาวกแดนปลาดิบได้ดื่มด่ำความสุขแบบไร้ขีดจำกัด โดยเริ่มจาก Animation Challenge 2019 เนื่องในโอกาสญี่ปุ่น-ลุ่มแม่น้ำโขงครบรอบ 10 ปี ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดแอนิเมชั่น Animation Challenge 2019″ ที่แสดงถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทย-ประเทศญี่ปุ่น ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นรูปแบบต่างๆ ภายใต้แนวคิด “Infinite Japan” เพื่อหาผู้ชนะมาขึ้นแสดงผลงานที่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2019 ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล  เริ่มรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 ด้านเวที J-Live Music เตรียมพบกับ วง J-Live  แนว Rock , POP และ Anime  ที่พร้อมขึ้นระเบิดความมันส์บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok

cover dance รุป3

สาวกคัฟเวอร์แดนซ์ก็เตรียมตัวให้ดี เพราะ Cover Dance of the years 2019 ในปีนี้ไม่ธรรมดา มาเตรียมตัวเตรียมใจร่วมเชียร์ร่วมโหวตว่าวงใดจะคว้ารางวัล Cover Dance of The Years 2019 ในปีนี้ไปครอง!!  บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok  มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ปีที่14งานยิ่งใหญ่ประจำปีของ Cover Dance สายJ ที่รวมตัวมากมายให้มาลุ้นกัน

นอกจากนี้ทางจียู ครีเอทีฟ จำกัด ก็ได้มีการดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันภายใต้ Best J Activity เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ระดับอุดมศึกษา สถาบันต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างและส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษามีเวทีในการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์

เนื่องในปี ค.ศ. 2020 ที่จะถึงนี้ประเทศญี่ปุ่นได้รับเลือกเป็นตัวแทนในการจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬานานาชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563 และเพื่อเป็นการต้อนรับก้าวเข้าสู่ กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 หรือกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32  จึงขอเชิญชวนน้องๆ นิสิตนักศึกษามาร่วมทำกิจกรรมในโครงการประกวดการจัดบูธและกิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่นระดับอุดมศึกษา Japan Festa in Bangkok 2019 “Best J Activity” ที่จัดขึ้นภายใต้งาน Japan Expo Thailand2019  ภายใต้หัวข้อ  “Welcome Olympic Games 2020

โดยมีมหาวิทยาลัยที่ได้รับคัดเลือกดังนี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง, เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ, เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย

ในส่วนของ Cosplay ก็ไม่ควรพลาด!!!! เหล่าเลเยอร์ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม  แต่งคอสเพลย์จัดหนักจัดเต็มมาประชันกันที่งาน Japan Expo Thailand2019 พร้อมร่วมกิจกรรม Cosplay Parade ที่รวมเหล่าเลเยอร์ระดับแถวหน้าของประเทศไทย นำทีมโดย 4 คอสเพลย์เยอร์ไอดอลประเทศไทย

7.Thames

         THAMES   คอสเพลย์เยอร์หนุ่มผู้มากความสามารถ ในช่วงปีที่ผ่านมาเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกวดคอสเพลย์ในฐานะกรรมการตัดสินการประกวดคอสเพลย์ และแขกรับเชิญพิเศษทั้งในประเทศและต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ด้วยความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ชุดและพร็อพด้วยตัวเอง ผลงานการคอสเพลย์ของเขามักจะได้รับความสนใจจากแฟนๆ และบุคคลภายนอกอยู่เสมอเวลาที่เขาออกงาน หรือแม้กระทั่งการโพสรูปคอสเพลย์ลงสื่อออนไลน์ต่างๆ นอกจากจะเป็นคอสเพลย์เยอร์แล้ว เขายังมีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบและการแสดงอีก

8.Onnies

Onnies คอสเพลย์เยอร์ สาวสวยที่เป็นเจ้าของรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในงานแอนิเมชั่นยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย Anime Festival Asia 2011(AFA 2011) จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์

9.Artto

Artto คอสเพลย์เยอร์หนุ่มจากประเทศไทยผู้คอสเพลย์มาแล้วกว่า 12 ปีและมีประสบการณ์ที่หลากหลาย เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมายในอดีตรวมไปถึงการเป็นนักแสดงนำภาพยนตร์ การิน หริศนาคดีอาถรรพ์ และ การินครอสการ์เดี้ยน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเล่นเกมอย่างหาตัวจับยาก ปัจจุบันได้ทำงานเป็นเกมมาสเตอร์ในธุรกิจเกมและเป็นเกมสตรีมเมอร์อีกด้วย

6.Jasper

JasperZ  คอสเพลย์เยอร์ตัวแทนประเทศไทยผู้ไปคว้ารางวัลที่ 3 ในการประกวดคอสเพลย์ระดับนานาชาติ WORLD COSPLAY SUMMIT 2018

 เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! เพราะงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ครั้งที่ 14 จะเต็มไปด้วยความสนุกแบบเต็มอิ่มในรูปแบบของ Festa ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด!!!! ภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่5 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปท์ Infinite Japan! ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.comwww.gyucreative.comwww.facebook.com/japanexpothailand / หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 และ Line@ : @Japanexpothailand

COSPLAY รุป5