UPDATE » เซ็กซี่สุด!!Tiffany Young หนึ่งในสมาชิก Girls’ Generation จัดความแซ่บ!! ทุกอณูในมิวสิควีดีโอเพลง “Over My Skin”

เซ็กซี่สุด!!Tiffany Young หนึ่งในสมาชิก Girls’ Generation จัดความแซ่บ!! ทุกอณูในมิวสิควีดีโอเพลง “Over My Skin”

6 August 2018
102   0

meeno-18-07-27-_ME_9408

ก่อนหน้าไม่นานมานี้ นักร้องนักแต่งเพลงลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกันสาวสุดเซ็กซี่อย่าง“Tiffany Young”ปล่อยเพลงเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับเพลงโกอินเตอร์“Over My Skin”เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมความสำเร็จอย่างล้นหลามด้วยการกวาดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes K-Pop Chart ถึง 23 ประเทศ, อันดับ 1 บน iTunes Pop Chart ใน 13 ประเทศ และอันดับ 1 บน iTunes All Genres Chart อีก 10 ประเทศ รวมถึงการเขย่ายอดสตรีมเกินกว่า 2.5 ล้านสตรีมบน Spotify และ YouTube จากผู้คนที่ให้ความสนใจในเพลงนี้อีกด้วย

เธอขออวดหุ่นสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ ในมิวสิวิดีโอ“Over My Skin”เพลงที่เธอมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง เป็นเพลงป็อปสนุกสนานที่สมกับกลิ่นอายของ R&B ยุค 90 เหมือนที่เธอเคยบอกไว้ว่า “เพลงและแนวทางที่ฉันรักนั้น มักจะเป็นแนวแบบ Britney Spears, Timbaland, Justin Timberlake, Pharrell และK-pop ที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนเสียงของฉัน และทำให้ฉันนั้นเป็นอย่างที่เป็น”ซึ่งเนื้อหาหลักๆ ของเพลงนี้จะมีรูปแบบกึ่งเหมือนอัตชีวประวัติของผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังก้าวเข้าสู่อีกช่วงถัดไปในชีวิต พร้อมกับการเปลือยอารมณ์ที่มากขึ้นเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ในมิวสิควิดีโอแฟนเพลงจะได้เห็นในหลากหลายอิริยาบถที่ “Tiffany Young”ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว สวมแว่นตาเนิร์ดเปิดให้เห็นอีกมุมของเธอ ในฐานะซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังที่มีแต่สื่อฯ ให้ความสนใจ แชะภาพของเธอ นอกจากนี้เธอยังลงทุนถูกเพ้นท์บนเรือนร่างของเธอ เผยให้เห็นถึงการปลดปล่อยขั้นสุดอีกด้วยในมิวสิควีดีโอนั้น เธอมาในฐานะ Professor T แห่ง Young Pop Academyกับ 5 บทเรียนตามแต่ละการดำเนินเรื่องราวของคลาสต่างๆ นั่นเอง ที่พร้อมจะแสดงมิติที่แตกต่างกันออกไปโดยทุกบทเรียนสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของชีวิตทิฟฟานี่จริงๆ ซึ่งเธอได้อธิบายว่า “ฉันต้องการที่จะเซอร์ไพรส์ทุกๆ คนที่มอบความรักอย่างล้นหลามและคอยสนับสนุนฉันบนเส้นทางการเดินทางครั้งใหม่ที่ยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ด้วยมิวสิควีดีโอเพลง ‘Over My Skin’ ในวันพิเศษของฉันหรือวันเกิดฉันเองค่ะ” (วันเกิดของเธอเพิ่งผ่านมาในวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา)

และยังจะมีผลงานอัลบั้มอีพีของนักร้องสาวมากความสามารถผู้นี้ที่จะตามมาในต้นปี 2019 อีกด้วยนอกจากนั้นเสียงของเธอยังได้ถูกเปรียบเทียบกับไอดอลของเธออย่างChristina Aguilera, Mariah Carey และAriana Grande อีกด้วย สามารถรับฟังและดาวน์โหลดเพลง“Over My Skin”ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แก่iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo ,Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Tiffany Young”ได้ที่ www.facebook.com/Tiffanyyoungofficial/

image009

ฟังและดาวน์โหลดเพลง “Over My Skin” ได้ที่

https://UmusicTH.lnk.to/Tiffany_OverMySkinPR

 

สามารถติดตามช่องทางหลักของศิลปินสาว Tiffany Young ได้ทาง  INSTAGRAM|TWITTER|YOUTUBE|FACEBOOK

image001