UPDATE » มาทำความรู้จัก 4 ดีเจLine up ใหม่ Headhunterz, Matisse &Sadko, Chuckie and Dirtcapsที่จะมาร่วมแจมใน“SENSATION RISE”  

มาทำความรู้จัก 4 ดีเจLine up ใหม่ Headhunterz, Matisse &Sadko, Chuckie and Dirtcapsที่จะมาร่วมแจมใน“SENSATION RISE”  

18 July 2018
80   0

KV Potrait

Sensation ปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกที่โด่งดังในเรื่องโปรดักชั่นอันอลังการและธีมการแต่งกายสีขาวล้วน หลังจากมีการประกาศ Lineup ใหม่ ที่จะมี 4 ดีเจชื่อดังมาร่วมการแสดงในงาน Sensation ‘RISE’ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ณไบเทคบางนา ซึ่งก็คือHeadhunterz, Matisse&Sadko, Chuckie และ Dirtcapsนั้น ขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันเบื้องต้นกันก่อนที่จะได้พบกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อบัตรได้ที่ sensationthailand.comและใครที่มีบัตรแล้วมาปาร์ตี้กันที่งานนี้!!

Matisse-&-Sadko_LOCKUP

Matisse &Sadko

คู่หูดีเจชาวรัสเซียที่ฮอทที่สุดในขณะนี้ประกอบด้วยพี่น้องสองคนคือ Aleksandr &Yuryตลอดอาชีพดีเจของพวกเขาได้รับความนิยมสูงมากในวงการได้ทำเพลงหลายๆแนวและยังสร้างสรรให้เพลงติดตลาดอย่างมากไปทั่วโลกพวกเขาได้ร่วมงานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายคนเช่น Steve Angello (“SLVR”), Arty (“Trio”, “Riot”) และ Martin Garrix (“Break Through The Silence”, “Dragon”, “Together”) และมีหลายผลงานที่ติดชาร์ทและขึ้นเป็นศิลปินชั้นนำ

ในปี 2013 Matisse &Sadkoได้เปิดตัวผลงานเพลง “SVLR” ที่ทำร่วมกับ Steve Angelloตามด้วยการนำเสนอผลงานผ่าน SPINNIN ‘Records และต่อมาได้ทำงานร่วมกับ Martin Garrix ในเพลง Break Through the Silence EP ซึ่งเพลงนี้มียอด Streaming ทะลุถึง 42.3 ล้านจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ปล่อยเพลงLock’N’Loadบนชาร์ตBeat’ng Electro House ก่อนที่จะกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ Martin Garrix ในเพลง “Together” ซึ่งมีการเล่นสะสมหลายล้านครั้งท่ามกลางผลงานที่ออกมาในปี 2016

ทั้งสองได้ทำรีมิกซ์เพลงของ Afrojack และFaisในเพลง HEY และGalantisในเพลง “In My Head ก่อนที่จะได้รับหน้าที่ให้แต่งเพลง “GO” เพลงประกอบการแข่งขันชิงแชมป์โลกฮอกกี้น้ำแข็ง 2016 โดย “Jank’N’Gank” ในรายการ SPINNIN ‘ และมีผลงานขึ้นมาบนสำนักพิมพ์ของ Steve Aoki ใน Dim Makในปีพ. ศ. 2560 HNDZ ในเดือนตุลาคมปีพ.ศ. 2017

และพวกเขาได้กลับมาทำเพลงอีกครั้งกับ Martin Garrix ในชื่อเพลง “Forever” ซึ่งเป็นแนวเพลง Progressives house โดยแนวเพลงนี้เป็นที่โด่งดังทั่วโลกและนิยมอย่างมากในปี 2017

ในปี 2018 พวกเขาร่วมมือกับศิลปินTiestoเพลงDawnbreakerของพวกเขาได้รับการเปิดตัวในเดือนมีนาคมปี 2018 ในTiesto’s Musical Freedom  พี่น้องคู่นี้ยังมีการแสดงในทุกเฟสติวัลใหญ่ระดับโลกเช่น Tomorrowland และ Ultra และคลับระดับโลกอื่นๆเช่น Omnia Las Vegas, Ushuaia Ibiza, Octagon Seoul และ Zouk Singapore

  Chuckie_LOCKUP

Chuckie

เจ้าของรางวัลชนะเลิศ DJ/Producer ชาวอเมริกาใต้ในงาน MOBO AWARDติดกันถึงสองครั้ง!!! เขาได้โชว์ความสามารถทางด้านการมิกซ์ดนตรีและพลักดันโปรดักส์ชั่นด้วยHip-hopที่เฉียบแหลมจากดนตรีลาตินและดัชต์เฮาส์เขายังถูกดึงมาทำงานกับ 50Cent, Trianidad James, Lupe Fiasco และToo Shot

เขาได้มีชื่อเสียงมากขึ้นในสายดนตรีอันรวดเร็วทำให้เขาถูกขนานนามว่าเป็น “เป็นราชาแห่งการมิกซ์ดนตรี” และเขาได้ทำเพลงขึ้นมาใหม่จากเพลงของศิลปินชั้นนำเช่นP.DIDDY, MICHAEL JACKSON, ENRIQUE IGLASIAS, JESS GLYNN,RIHANNA, SEAN PAUL และอีกมากมายอีกทั้งรางวัล Gold and Platinum Discs จากเวที MTV AWARDS

เขาได้ขึ้นปกนิตยสารและยังได้เดินทางไปทั่วโลกเราสามารถรู้ถึงเรื่องราวเหล่านี้ได้อีกมากมายเพราะความจริงเป็นเรื่องง่ายในยุคของเทคโนโลยีนี้และ SYNC’s DJ กว่า 99% ที่เขาสามารถยืนหยัดมาได้มาจากความสามารถของ Chuckie เองและเขาได้ถูกขึ้นชื่อว่าเป็น DJ ที่สามารถดึงฝูงชนมาจากทุกผู้ทุกวัยได้ในฐานะ Producer และความสามารถพิเศษในการมองเหล่า Raver ออกจึงบอกได้ว่า Chuckie ไปได้ไกลกว่าหลายๆคนความสามารถเขานั้นได้การสังเกตแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงทางดนตรีและการเห็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสามารถผ่านเข้ามา รวมถึงการอบรมศิลปินในอีกหลายแง่มุมผ่านมาในปี 2561 นี้เป็นเหมือนปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Chuckie เริ่มต้นปีด้วยการเป็น co-producer อย่างยิ่งใหญ่กับคนที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายๆครั้งจาก Netherlands Childplayและได้ทำเพลงฮิตระดับโลก “Mi Gente” ของ J Balvin’sที่รวมกับ Willy William และได้อยู่ในทุกๆขั้นตอนการรีมิกซ์เพลงของBeyonceและได้ปลดปล่อยพลังดนตรีใจกลางอเมริกาโดยมี J Balvin Production ชื่อMachikร่วมด้วยทั้งนี้ยังมีAnittaและ Aruban ซุปเปอร์สตาร์ชาวบราซิลและสมาชิกใหม่อย่าง JEON ร่วมงานด้วยดังนั้นจึงเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนแล้วว่าความสามารถของ Chuckie เป็นที่น่าประจักษ์ต่อทุกสายตาบนโลกJOEN ได้เซ็นต์สัญญากับบริษัทของ Chuckie และได้ทำบริษัทให้มีอนาคตที่สดใสเพลงของเขาได้ถูกปล่อยไปทั่วโลกดนตรีแห่งลาติน Chuckieยังคงมีชื่ออยู่ในปี 2561 นี้ จากเพลงHip-hopในยุค90, โฆษณา Dance, bubbling และลาตินสู่ในเมืองมีไม่กี่คนที่จะกล้านำเสนอดนตรีรูปแบบใหม่อย่างเช่นเขาอีกแล้ว

  DIRTCAPS_LOCKUP

Dirtcaps

คือกลุ่ม DJและMCที่มีเอกลักษณ์และฮอตที่สุดในฮอลแลนด์ซึ่งประกอบด้วยMax Oude Weernink, Danny Groenenboomและ Tim Haakmeesterพวกเขาได้รับการยอมรับในฮอลแลนด์และทั่วยุโรปมาหลายปีแล้ว.พวกเขาสามคนคอยมอบความสนุกให้พวกเราอยู่หลังบูมดีเจมาก็มากและ Timเป็นMCของกลุ่มรวมทั้งเป็นAll-around Playboyขึ้นไปบนเวทีเพื่อสร้างความสนุกและความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงานเมื่อDirtcapsเข้าไปในคลับพวกเขามีภารกิจเพียงอย่างเดียวในชีวิต: “ทำให้คุณเต้น” สไตล์ไดนามิกของพวกเขาสามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าเปรียบเสมือนเป็นผู้หญิงที่เป็นมิตรและกระตือรือร้นตลอดเวลา.คุณจะปลดปล่อยอารมณ์ไปกับSetเพลงของพวกเขาซึ่งพวกเขามีผลงานที่ยอดเยี่ยมและเพลงยอดนิยมมากที่สุดตอนนี้และนั่นคืออาวุธของพวกเขา!Dirtcapsเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มศิลปินที่ได้รับการคัดเลือกและได้รับการนิยมของทุกคนในวงการนี้ไม่เพียงแต่พวกเขาเล่นเพลงทุกประเภทของพวกเขาแต่พวกเขาสามารถทำเพลงของตัวเองออกมาได้เช่นกันทำให้Dirtcapsมีชื่อเสียงแข็งแกร่งในด้านความอิสระของเพลงและมีเอกลักษณ์.พวกเขาไม่เคยหยุดการทำเพลงสดใหม่ๆและมักจะใช้เวลาอยู่ในสตูดิโอเมื่อใดก็ตามที่ทำได้.ในปีพ.ศ2555เพลง’Money on My Mind’ออกมาร่วมกับThe Million Plan.ผลงานวิดีโอที่แสดงบนYouTubeได้รับยอดวิวมากกว่าล้านวิว

HEADHUNTERZ_LOCKUP

HeadHunterz

DJ/Producers ชื่อดังผู้ถือได้ว่าเป็นตำนานของวงการ Hardstyle เลยก็ว่าได้เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการดีเจเขาเป็นดีเจชาวดัตช์หรืออีกชื่อ “Willem Rebergen” ในฐานะโปรดิวเซอร์เขาได้เล่นดีเจได้อย่างน่าทึ่งและเป็นที่น่าหลงใหลออกมาให้ทุกคนได้ดู เขามีใจที่เปิดกว้างและความปรารถนาที่เป็นแรงผลักดันในการทำเพลงขึ้นมาและการทำเพลงจึงกลายมาเป็นสนามเด็กเล่นของเขาโดยทุกคนเราจะรู้จักกันดีในชื่อHeadHunterzหลายปีที่ผ่านมาเขาโลดแล่นอยู่ในวงการมายอดเยี่ยมกับพื้นฐานของเขาที่ทำให้เขาแข็งแกร่งและมั่นคงตั้งแต่เริ่มต้นจากอารมณ์ที่หลั่งไหลและเสียงที่หนักแน่นแถมมีสีสันมากของเพลง Hardstyle อีกทั้งการดัดแปลงประเภทดนตรีให้มีเอลักษณ์ที่เด่นมากยิ่งขึ้นเคยมีคำแนะนำจากโลกดนตรีเขาว่ากันว่ามันไม่มีข้อจำกัดของเส้นทางแห่งแรงบันดาลใจนี้ดนตรีของ Heady สะท้อนความเป็นตัวตนของเขาการผสมผสานและการเรียบเรียงความโด่งดังจากฐานแฟนคลับที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกรวมถึงผลงานชิ้นเอกของเขาใน Ultra Music ‘Colores’ ft.Tatuและสุดยอดเฟสติวัลของ Hardstyle อย่าง Defqon.1 เส้นทางดนตรีเขามีผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากKrewella, W&W, Carnage, Crystal Lake, Hardwell, Reunify, R3hab และ Steve Aoki นอกจากนี้ผลงานที่โดดเด่นในสตูดิโอของเขายังมี ‘The Universe Is Ours’ ‘The Power of Now’, ‘To Be Me’, ‘Won’t Stop Rocking’ และ ‘Live Your Life’ รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์ตของเขาที่ได้ทำงานร่วมกับคนดังต่างๆอาทิKaskade, Hardwell, Armin van Buuren, ZeddและAviciiนี่คือสิ่งที่การันตีความดังของHeadhunterz และทำให้เขาสร้างสรรค์ผลงานเพลงใหม่ๆที่ท้าทายและก้าวต่อไปไม่หยุดยั้งในเส้นทางดนตรีนี้ บางคนอาจกล่าวไว้ว่าเขาเหมือนคนพเนจรที่กำลังค้นหาแนวทางด้านดนตรีที่ไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาอาจพูดถูกแต่นี่คือสิ่งที่ William มักพูดเสมอว่า “ฉันก็แค่อยากจะเป็นอิสระในเส้นทางดนตรีที่ฉันรัก”

KV Landscape